liên hệ

Công ty TNHH CAMIX

34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo,
Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

(028) 3601 5966

(028) 5407 3938

info@camix.com.vn

Bộ phận dịch vụ

Tư vấn:

(08) 5407 3940 - Ext: 501

(028) 5407 3938 - Ext: 501

Hotline: 0976 164 441

consultancy@camix.com.vn

Chăm sóc khách hàng:

(028) 3601 5966 - Ext: 502

(028) 5407 3938 - Ext: 502

Hotline: 0903 318 778

service@camix.com.vn

Xu ly nuoc thai nha hang

Form đặt câu hỏi

Nhà hàng của tôi có lưu lượng nước thải < 10m3/ngày, vậy nên áp dụng công nghệ xử lý liên tục hay theo mẻ ?

sbr

Theo chúng tôi thì với lưu lượng nhỏ, bạn nên áp dụng công nghệ xử lý theo mẻ (SBR), chất lượng nước thải đầu ra tốt hơn & ổn định hơn so với công nghệ xử lý liên tục. Không chỉ có vậy, chi phí đầu tư cho việc xây dựng các bồn bể cũng như mua sắm trang thiết bị cũng giảm thiểu một cách đáng kể.
 
Nếu bạn quan tâm tới công nghệ xử lý theo mẻ (SBR) thì có thể tham khảo tại đây.
 
Còn nếu bạn quan tâm tới công nghệ xử lý liên tục (Conventional) thì có thể tham khảo tại đây.
 
Bạn còn nhiều vấn đề khúc mắc nữa mà chưa biết "giãi bày" như thế nào ? Hãy vào mục "Search" của trang Web này và nhập từ khóa tìm kiếm. Vấn đề của bạn có thể đã có sẵn giải đáp ở đó rồi chăng ?
 
Tags: Xử lý nước thải nhà hàng, nước thải nhà hàng. Xử lý nước thải quán ăn, nước thải quán ăn. Bồn bể xử lý nước thải nhà hàng. Bồn bể xử lý nước thải quán ăn. Công nghệ xử lý nước thải nhà hàng.Công nghệ xử lý nước thải quán ăn. Công ty xử lý nước thải nhà hàng. Công ty xử lý nước thải quán ăn. Nhà thầu xử lý nước thải nhà hàng. Nhà thầu xử lý nước thải quán ăn. Thiết bị xử lý nước thải nhà hàng. Thiết bị xử lý nước thải quán ăn. Công nghệ xử lý theo mẻ (SBR). Công nghệ xử lý gián đoạn (SBR). Công nghệ xử lý liên tục. Công nghệ truyền thống. Chất lượng nước sau xử lý rất tốt & ổn định. Chất lượng nước sau xử lý đạt chuẩn.

 

 
 
9/101644