Xu ly nuoc thai nha hang
Form đặt câu hỏi
Nhà hàng của tôi có lưu lượng nước thải < 10m3/ngày, vậy nên áp dụng công nghệ xử lý liên tục hay theo mẻ ?
Theo chúng tôi thì với lưu lượng nhỏ, bạn nên áp dụng công nghệ xử lý theo mẻ (SBR), chất lượng nước thải đầu ra tốt hơn & ổn định hơn so với công nghệ xử lý liên tục. Không chỉ có vậy, chi phí đầu tư cho việc xây dựng các bồn bể cũng như mua sắm trang thiết bị cũng giảm thiểu một cách đáng kể.
Nếu bạn quan tâm tới công nghệ xử lý theo mẻ (SBR) thì có thể tham khảo tại đây.
Còn nếu bạn quan tâm tới công nghệ xử lý liên tục (Conventional) thì có thể tham khảo tại đây.
Bạn còn nhiều vấn đề khúc mắc nữa mà chưa biết "giãi bày" như thế nào ? Hãy vào mục "Search" của trang Web này và nhập từ khóa tìm kiếm. Vấn đề của bạn có thể đã có sẵn giải đáp ở đó rồi chăng ?
Tags: Xử lý nước thải nhà hàng, nước thải nhà hàng. Xử lý nước thải quán ăn, nước thải quán ăn. Bồn bể xử lý nước thải nhà hàng. Bồn bể xử lý nước thải quán ăn. Công nghệ xử lý nước thải nhà hàng.Công nghệ xử lý nước thải quán ăn. Công ty xử lý nước thải nhà hàng. Công ty xử lý nước thải quán ăn. Nhà thầu xử lý nước thải nhà hàng. Nhà thầu xử lý nước thải quán ăn. Thiết bị xử lý nước thải nhà hàng. Thiết bị xử lý nước thải quán ăn. Công nghệ xử lý theo mẻ (SBR). Công nghệ xử lý gián đoạn (SBR). Công nghệ xử lý liên tục. Công nghệ truyền thống. Chất lượng nước sau xử lý rất tốt & ổn định. Chất lượng nước sau xử lý đạt chuẩn.
Câu hỏi khác
- Bồn tách dầu mỡ cho nhà hàng mà chúng tôi đang sử dụng hiện nay thực ra rất kém hiệu quả, hãy tư vấn cho chúng tôi loại nào tốt hơn để chúng tôi đầu tư ?
- Chúng tôi đang tìm kiếm Công ty Xử lý nước thải khách sạn uy tín, mong được trợ giúp ?
- Trước khi đặt mua hàng, xin Quý Công ty hướng dẫn cách sử dụng hóa chất xử lý màu nước thải ?
- Các phương pháp khử màu nước thải và phương pháp nào đang được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam ?
- Với số lượng công nhân may mặc rất đông, chi phí mua nước uống đóng bình quá tốn kém. Vậy có cách nào tiết giảm chi phí ?