Nước thải nhà máy chế biến thịt gia súc, gia cầm
Form đặt câu hỏi
Nước thải nhà máy chế biến thịt gia súc, gia cầm chủ yếu là các chất hữu cơ có nguồn gốc động vật và các hợp chất protit, các axit béo, đồng thời có màu đen sậm và mùi rất khó chịu. Công ty có thể cho tôi biết với những đặc trưng của nước thải nói trên thì áp dụng công nghệ xử lý như thế nào là phù hợp?
Tùy vào đặc điểm của từng loại nước thải người ta sẽ lựa chọn phương pháp xử lý cho phù hợp.
Thông thường thì có một số phương pháp xử lý sau: xử lý bằng phương pháp hóa học, xử lý bằng phương pháp cơ học, xử lý bằng phương pháp hóa lý, xử lý bằng phương pháp sinh học.
Đối với nước thải của nhà máy chế biến thịt gia súc, gia cầm công ty chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp sinh học. Phương pháp sinh học phù hợp với nước thải có hàm lượng chất hữu cơ cao và cho hiệu suất xử lý tương đối tốt, ổn định.
Bạn có thể tham khảo thêm về quy trình xử lý nước thải chế biến thịt gia súc, gia cầm.
Bạn còn nhiều vấn đề khúc mắc nữa mà chưa biết "diễn tả" như thế nào ? Hãy vào mục "Search" của trang Web này và nhập từ khóa tìm kiếm. Vấn đề của bạn có thể đã có sẵn giải đáp ở đó rồi chăng ?
Câu hỏi khác
- Bồn tách dầu mỡ cho nhà hàng mà chúng tôi đang sử dụng hiện nay thực ra rất kém hiệu quả, hãy tư vấn cho chúng tôi loại nào tốt hơn để chúng tôi đầu tư ?
- Chúng tôi đang tìm kiếm Công ty Xử lý nước thải khách sạn uy tín, mong được trợ giúp ?
- Trước khi đặt mua hàng, xin Quý Công ty hướng dẫn cách sử dụng hóa chất xử lý màu nước thải ?
- Các phương pháp khử màu nước thải và phương pháp nào đang được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam ?
- Với số lượng công nhân may mặc rất đông, chi phí mua nước uống đóng bình quá tốn kém. Vậy có cách nào tiết giảm chi phí ?