Dịch vụ

Tầm quan trọng của công tác bảo trì chuyên nghiệp (Hệ thống Xử lý nước & nước thải)

maintenance (0)

Để hệ thống máy móc thiết bị (công trình xử lý nước & nước thải) hoạt động được ổn định & lâu dài, công tác duy tu - bảo trì cần phải được tiến hành định kỳ theo kế hoạch đã định sẵn. Tuy nhiên tại rất nhiều công ty, công tác này không được quan tâm đúng mức, chỉ khi nào bị trục trặc – hư hỏng, máy móc thiết bị mới được đem ra sửa chữa, thay mới. Điều này gây ra những hậu quả:

■ Tình hình sản xuất chung nhiều khi bị gián đoạn do những sự cố bất thường xảy ra, hoàn toàn bị động do không được dự đoán trước & chuẩn bị các phương án khắc phục kịp thời.

■ Tốn kém chi phí bội phần do phải khắc phục bằng mọi giá trong thời gian sớm nhất (không có quyền lựa chọn) & do ảnh hưởng tới hoạt động của các khâu khác. 

 

Công ty CAMIX với công tác bảo trì chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư:

 Duy trì tình trạng hoạt động ổn định & kéo dài tuổi thọ của các thiết bị (Hệ thống Xử lý nước & nước thải).
 Kiểm soát được thực trạng của các thiết bị, dự đoán được các hư hỏng có thể xảy ra & có kế hoạch cho công tác duy tu, sửa chữa, đảm bảo sự hoạt động liên tục của thiết bị đó nói riêng & của cả dây chuyền sản xuất nói chung.
 Giảm thiểu chi phí đầu tư (cho công tác sửa chữa, thay mới thiết bị) một cách đáng kể do các thiết bị được quan tâm & có những tác động kịp thời. 

 

   

 

 

Mời bạn xem video về hướng dẫn bảo trì thiết bị xử lý nước thải.

 

9/101644